ko11

ช็อน จี-ฮย็อน

เกิดวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.254

ผลงาน

ko12

พัค ชิง-เฮ

เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2533

ผลงาน

ละครโทรทัศน์

ปี เรื่อง สถานีโทรทัศน์ บทบาท
พ.ศ. 2546 ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า SBS ฮัน จองซอ (ตอนเด็ก)
พ.ศ. 2547 If Wait for the Next Train Again KBS ยองรัน
Not Alone SBS อัน ชินฮเย
พ.ศ. 2548 Cute or Crazy SBS ชินฮเย
One Fine Day MBC ฮีคยอง
พ.ศ. 2549 Seoul 1945 KBS1 ชเว กึมฮี
Tree of Heaven SBS ฮานา
Loving Sue SBS จาง ยูบิน
เดชคัมภีร์บีชุนมู SBS จาง ยูบิน
พ.ศ. 2550 Goong S (Prince Hours) MBC Shin Sae-ryung
Several Questions That Make Us Happy KBS2 ฮยอนจี
พ.ศ. 2550 – 2551 Kimcheed Radish Cubes MBC จาง ซายา
พ.ศ. 2552 หล่อน่ารักกับซูปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ MBC โก มีนัม / โก มีนยอ
พ.ศ. 2554 Heartstrings MBC อี กยูวอน
ฮายาเตะ พ่อบ้านสั่งได้ MBC ซานเชียนหยวน จื่อ
พ.ศ. 2555 Don’t Worry, I’m a Ghost KBS ยอนฮวา
พ.ศ. 2556 Flower Boys Next Door tvN โก ทกมี
หยุดหัวใจ นายไฮโซ SBS ชา อึนซัง
พ.ศ. 2557 – 2558 พิน็อคคิโอ SBS ชเว อินฮา
พ.ศ. 2559 Doctors SBS ยู ฮเยจอง

ko17

อีซอง-คยอง

เกิดวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2533

ผลงาน

  •  It’s Okay, that’s love ( 괜찮아, 사랑이야 ) ในปี 2014
  • Cheese in the Trap ( 치즈인더트랩 )
  • Doctor Crush ( 닥터스 )
  • Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo ( 역도요정 김복주 )

ko18

คิมโกอึน

เกิดวันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2534

ผลงาน

ผลงานทางโทรทัศน์
Goblin (tvN, 2016)
Cheese in the Trap (2016)

ผลงานภาพยนตร์
Grandmother Gye-choon (2015)
Angry Lawyer (2015)
Memories of the Sword (2015)
Coin Locker Girl (2015)
Monster (2014)
Neverdie Butterfly (2013)
Yeonga (short film, 2012)[16][17]
A Muse (2012)

………………………………………………………………………………………….

ดาราหญิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *