ประวัติอิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี
ชื่อ: 임수향 /

999slot.net Lim Soo Hyang / Im Soo Hyang (Lim Su Hyang)

Real name:
อาชีพในวงการ: นักแสดง
วัน/เดือน/ปีเกิด: 19 เมษายน 1990
สถานที่เกิด: ปูซาน เกาหลีใต้
ความสูง: 169 cm
น้ำหนัก: 48 kg
ราศี: ราศีเมษ
กรุ๊ปเลือด: O
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Hanyang E&M
การศึกษา:
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว :
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
จิตใจกฎหมายอาญา (tvN 2017) จี้
กุหลาบชารอนได้ Bloomed (KBS1 2017)
เป่าลม (MBC, 2016 EP 13)
ห้าเด็ก (KBS2, 2016)
Inspiring Generation (KBS2, 2014)
IRIS II (KBS2, 2013)
I Do, I Do (MBC, 2012)
Paradise Ranch (SBS 2011)
นิทานใหม่ของ Gisaeng (SBS 2011)

ผลงานภาพยนตร์
Eun-ha (2015)
Iris 2: The Movie (2013)
Fourth Period Murder Mystery (2009)

มิวสิควิดีโอ

รางวัลที่ได้รับ
2017 รางวัล KBS Drama: รางวัลความเป็นหญิง (Drama) (The Rose of Sharon Bloom)
ปี 2011 SBS Drama Awards: รางวัลนิวสตาร์ (New Tales of Gisaeng)
2011 4 รางวัลเกาหลีละคร: นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (New Tales) ของ Gisaeng)

อิมซูฮยาง(Lim Soo Hyang) – ดาราเกาหลี